Huyền thoại Arsenal mong muốn Simeone thay thế Arsene Wenger

bởi Hồng Phú ·

Cựu cầu thủ Alan Smith mới đây đã đặt những câu hỏi về tầm ảnh hưởng của huấn luyện viên Arsene Wenger tại sân Emirates lúc này và cho rằng Diego Simeone chính là một sự kế thừa hoàn hảo cho ông thầy người Pháp.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Alan Smith – người đã rời Arsenal năm 1995 – đã theo dõi trận thắng 2-0 của các pháo thủ trước West Bromsich Albion rạng sáng nay. Tuy nhiên, Smith cũng đặt những câu hỏi về sự tiến bộ của Arsenal dưới thời Wenger – người đã đến câu lạc bộ chỉ một năm sau khi tiền đạo người Anh ra đi.

Goal dẫn lại từ Sky Sports những phát biểu của cựu cầu thủ năm nay 53 tuổi:

Bạn không muốn đi ra ngoài mà không vui sau những gì ông ấy đã đạt được với câu lạc bộ này, nhưng ông ta sẽ mãi đi vào kỉ lục nếu ông ta nói rằng cảm thấy không thể đưa đội bóng tiến về phía trước và cải thiện đội bóng ông ấy đã gắn bó.

Liệu ông ấy có thể cải thiện được đội bóng này hay không? Tôi đã có những nghi ngờ và tôi nghĩ nhiều người cũng giống như tôi. Ông ấy đã ở đây một thời gian dài.

Khi George Graham còn ở đây, tôi đã chơi cho ông ấy tám năm và vào thời điểm kết thúc tôi đã thấy những cuộc vui huyên náo và những cuộc nói chuyện về ông ấy trong đội bóng. Nó đã rất lâu rồi.

Wenger đã làm việc ở đây 20 năm, và tôi sẽ dùng lại những từ như là ‘lạc quan’ và ‘phấn khích’. Liệu sẽ có những điều đó trong sân vận động khi trận đấu bắt đầu vào mùa giải tới với các đội bóng khác và những huấn luyện viên mới?

Với tập thể mà họ sở hữu, tôi không nghĩ là có mối quan hệ nồng ấm giữa các nhà lãnh đạo và đôi khi còn có sự bẩn thỉu trong đó nữa. Nhưng tôi tin rằng sẽ có những màn trình diễn tốt với những con người đó hơn là những gì Arsene Wenger làm được.

Ảnh: Ibtimes

Ảnh: Ibtimes

Smith cũng cho rằng huấn luyện viên đương nhiệm của Atletico Madrid – Diego Simeone – là một sự thay thế phù hợp cho và pháo thủ sẽ trở nên khó bị đánh bại dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Argentina.

Một ví dụ, Diego Simeone là sự tương phản hoàn toàn như màu đen với màu trắng. Họ sẽ khó bị đánh bại nếu anh ta là người người dẫn dắt. Đó là một nhận xét công bằng vì ông ta sẽ mang cho đội bóng chất thép. Arsene Wenger khác rất nhiều.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^