Manchester City bất ngờ chiếm ưu thế trong thương vụ Mats Hummels

bởi Hạ Vũ ·
mats hummels

Ảnh: Sky Sports

Sky Sports cho biết, Manchester City đang và sẽ có được vị thế tốt trong cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ Mats Hummels, đội Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, theo lời khẳng định của cha và cũng là người đại diện của anh.

Hermann Hummels, người đại diện của con trai ông, trước đó đã coi Bayern Munich là điểm đến lý tưởng nhất cho tuyển thủ QG Đức. Mới đây, tờ BILD tiết lộ ông đang tiếp xúc với nhà vô địch nước Đức. Thông tin ấy làm các CĐV Dortmund phẫn nộ, và khiến ông này phải lên báo “giải trình”.

Tuy nhiên, tương lai của Hummels tiếp tục diễn biến phức tạp khi giờ đây Man City, CLB sẽ chính thức được Pep Guardiola – HLV hiện tại của Bayern dẫn dắt từ mùa Hè tới, lại nổi lên là một điểm đến khả dĩ khác của anh này.

Man City là một lựa chọn rất thú vị. Mùa giải này họ đã không thực sự chơi tốt nhưng tôi tin họ sẽ vô địch giải quốc nội trong năm sau. Họ cũng sắp được dẫn dắt bởi HLV xuất sắc nhất thế giới.

– Ông Hermann Hummels chia sẻ với hãng thông tấn SID.

Hôm nay, khi được phỏng vấn tại buổi họp báo ở Munich, HLV Guardiola cũng đã từ chối dự đoán về tương lai của hậu vệ này.

Đó không phải câu hỏi thích hợp dành cho tôi.

– Pep thẳng thừng.

Giám đốc truyền thông của Bayern, ông Markus Horwick lập tức bồi thêm:

Hummels đang có hợp đồng đến năm 2017 với Dortmund, và điều đó cần được tôn trọng. Chúng tôi không muốn đề cập thêm đến vấn đề này.

Trở lại với bản thân Hummels, thực ra anh vẫn chưa dứt khoát đưa ra quyết định rời Dortmund.

Thằng bé muốn ở lại Dortmund, nhưng nó cũng có quyền nghĩ đến những bến đỗ khác. Hummels đã đang suy nghĩ rất lâu và thật khó để đưa ra quyết định.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^