Roy Hodgson muốn tiếp tục dẫn dắt tuyển Anh sau Euro 2016

bởi Thành Vũ ·
Ảnh: Getty Images

Ảnh: Zimbio

HLV trưởng của đội tuyển Anh, ông Roy Hodgson đã lên tiếng muốn tiếp tục được làm công việc của mình với Tam Sư sau kì Euro 2016 tại Pháp. Tuy nhiên, chiến lược gia 69 tuổi cũng chấp nhận rằng tương lai của mình sẽ được quyết định bởi Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Hợp đồng của ông Hodgson sẽ kết thúc sau kì Euro và FA cũng sẽ chờ đợi đến thời điểm đó để xem xét có tiếp tục gia hạn hợp đồng mới với vị HLV này hay không.

Tờ Express dẫn lời  HLV trưởng ĐT Anh:

Tôi đã nói nhiều lần rồi, không có gì thay đổi cả. Nếu FA muốn tôi ở lại và người dân Anh ủng hộ tôi tiếp tục, tôi sẽ rất vui mừng để ở lại.

Tuy nhiên, tôi cũng không muốn đảm nhận một công việc mà mọi người không muốn tôi làm, chắc chắn là như thế rồi. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ sáng tỏ khi Euro kết thúc và những gì ĐT làm được tại đó.

Theo đó, ông Hodgson lên tiếng cho rằng việc đánh giá năng lực của ông qua một vài trân đấu là hoàn toàn sai lầm khi mà bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra tại Pháp. Tuy nhiên, vị chiến lược gia cũng chấp nhận sư khắc nghiệt này.

Tôi không bao giờ tin vào những chuyện như thế [đánh giá một HLV chỉ sau vài trận].

Tôi nghĩ một công việc quan trọng nên được quyết định theo năng lực của HLV chứ không phải qua môt vài trận thắng may mắn, hoặc một vài trận thua do xui xẻo.

Những giải đấu như Euro luôn ẩn chứa những bất ngờ.

Đội tuyển có thể chơi tốt nhưng lại không có được kết quả như mong đợi. Có thể chúng tôi đá như một thảm họa nhưng lại đi tiếp. Tôi không thể hoàn toàn dựa vào những kết quả đó để đưa các quyết định kiểu như vậy được.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^