Sergio Ramos từng suýt xiêu lòng vì Manchester United

bởi Hồng Phú ·

Hậu vệ Sergio Ramos mới đây thừa nhận anh đã xem xét việc gia nhập Manchester United vào mùa hè năm ngoái khi nhận được cuộc gọi từ đội bóng nước Anh.

Ảnh: Standard

Ảnh: Standard

Ramos chính là mục tiêu mà đội bóng chủ sân Old Trafford muốn mang về trong thương vụ tráo đổi David De Gea với Real Madrid. Tuy nhiên khi thương vụ này đổ bể, Manchester United đã rất nhanh chóng lợi dụng sự căng thẳng giữa hậu vệ người Tây Ban Nha và đội bóng hoàng gia để chèo kéo cầu thủ này trước khi anh cam kết gắn bó tương lai lâu dài với Los Blancos.

Tuy nhiên, đội trưởng của Real Madrid đã thừa nhận rằng lòng trung thành với đội bóng đã bị ảnh hưởng ít nhiều bị ảnh hưởng bởi sự quan tâm của “Quỷ đỏ” trước khi bản hợp đồng gia hạn được kí kết. Goal dẫn lại từ COPE lời của cầu thủ 30 tuổi:

Có một lời đề nghị từ phía United. Tôi đã xem xét việc chuyển đi trong một thời gian nhưng Real Madrid luôn là ưu tiên của tôi và hoàn toàn không có lí do kinh tế trong này.

Tôi có cảm thấy bị lừa [bởi Madrid] hay không ư? Không, nhưng tôi có thất vọng một thời gian. Đã có một vài khó khăn và giờ nó đã kết thúc.

Đội trưởng của “Los Blancos” cho biết thêm về tin đồn Chelsea muốn chiêu mộ mình:

Tôi chưa từng nghe về điều đó [sự quan tâm của Chelsea với Ramos]. Có rất nhiều thứ luôn luôn được nói ra.

Những lời khen ngợi từ các đội bóng lớn luôn luôn là điều tốt vì điều đó chứng tỏ bạn đang làm tốt nhưng chỉ khi cổ động viên và câu lạc bộ cần tôi.

Sau những xáo trộn đầu mùa giải, Ramos đã trở thành một phần không thể thiếu để giúp đội bóng của huấn luyện viên Zinedine Zidane trở lại với cuộc đua vô địch.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^