Sergio Ramos xác nhận từng được Manchester United hỏi mua

bởi Thành Vũ ·

Sergio Ramos - Daily Post

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với đài phát thanh COPE, trung vệ của Real Madrid Sergio Ramos đã tiết lộ rằng anh từng cân nhắc đến khả năng chuyển đến Manchester United trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Khi được hỏi về việc Manchester United có gửi đến những lời đề nghị chuyển nhượng chính thức hay không, Ramos trả lời:

Có, họ đã làm thế.

Khi mới nghe đến những lời đề nghị đó, tôi đã suy nghĩ về chuyện thay đổi môi trường thi đấu cũng như môi trường sống. Nhưng cuối cùng, sự ưu tiên của tôi giành cho Real Madrid. Tôi đã cân nhắc chuyện đó vì vài lí do khác nữa.

Ramos đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn năm năm với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sau đó. Trung vệ này cũng đã giải thích về bản hợp đồng mới:

Không có sự lừa gạt nào [với Man United] ở đây cả. Họ có một chút sự thất vọng, tuy nhiên có những vấn đề cần được giải quyết để giúp cho các bên đều có được sự thỏa mãn. Nhưng các vấn đề đó không liên quan gì đến tài chính như mọi người nói cả.

Những thông tin gần đây cho rằng HLV Antonio Conte, HLV của CLB Chelsea ở mùa giải tiếp theo muốn có được chữ kí của Ramos trong kì chuyển nhượng tới. Cầu thủ 30 tuổi cũng đã lên tiếng phủ nhận những thông tin trên:

Tôi chưa nghe gì về việc đó.

Những chuyện như vậy lúc nào cũng xảy ra. Bạn chơi tốt và các đội bóng lớn muốn có được bạn trong đội hình. Nhưng người hâm mộ và đội bóng đều muốn tôi ở lại. Tôi muốn giải nghệ tại đây.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^