Arsene Wenger đặt mục tiêu … top 3 cho Arsenal

bởi Thành Vũ ·

Nhằm tránh phải đá ở vòng play-off của UEFA Champions League mùa giải sau, HLV Arsene Wenger đã tuyên bố rằng Arsenal sẽ nhắm đến vị trí thứ ba như là một mục tiêu cho những trận đấu cuối cùng của mùa giải. Sky Sports đưa tin.

Ảnh: Bleacher Report

Ảnh: Bleacher Report

Chia sẻ trước trận đấu gặp Sunderland vào Chủ nhất tới, ông Wenger quả quyết:

Top 4 không đồng nghĩa với việc dự Champions League. Điều đó chỉ đúng với ba đội dẫn đầu. Đó là lí do vì sao top 3 lại quan trọng như vậy.

Chúng tôi muốn chơi cùng các đội bóng hàng đầu, và dĩ nhiên là phải có mặt tại Champions League.

Sự thay đổi đã diễn ra vài năm qua khi doanh thu từ giải đấu không còn lớn như trước nữa. Vài mùa trước, số tiền đó là rất quan trọng với chúng tôi. Tuy nhiên, việc Euro sẽ diễn ra đến hết 10/7 sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch cho mùa giải mới của đội bóng. 

HLV người Pháp cũng nói thêm về sự ảnh hưởng:

Vòng sơ loại thậm chí bắt đầu khi Euro chưa kết thúc. Bạn có thể sẽ phải đá với một đội tầm trung, họ đã chuẩn bị cho mùa giải từ tháng Sáu rồi.

Chúng tôi chưa chắc chắn được vị trí của mình. Chắc chắn toàn đội sẽ cần thi đấu để đảm bảo được một suất vào thẳng vòng bảng. Manchester United đang xếp sau chúng tôi và đương nhiên họ cũng mong muốn tấm vé dự Champions League. Họ có một lịch thi đấu khó khắn và chúng tôi cũng vậy.

Bốn trận đấu cuối cùng của Arsenal sẽ là các cuộc chạm trán với Sunderland, Norwich, Manchester City và Aston Villa. Trong khi, Leicester City, Norwich, West Ham United và Bournemouth sẽ là các đối thủ còn lại của Manchester United.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^