Arturo Vidal xuất hiện trên các tờ tiền của Chile

bởi Thành Vũ ·

Mới đây tại Chile đã xuất hiện hình ảnh Arturo Vidal thay thế người anh hùng của dân tộc Ignacio Carrera Pinto trên các tờ tiền có mệnh giá 1000 peso.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Tất nhiên đây chỉ là một trò đùa bằng giấy bút (và Photoshop) của những người hâm một tiền vệ 28 tuổi hiện đang thi đấu cho Bayern Munich. Một trong những biệt hiệu Arturo Vidal được người hâm mộ yêu quý dành tặng là “King Arthur” – Vua Arturo. Và cũng giống như nhiều vị vua khác, gương mặt cầu thủ đang chơi cho Bayern Munich đã được gán vào các tờ giấy bạc của Chile.

Theo tin từ Goal, gvương mặt của người anh hùng trong thế kỉ 19 Ignacio Carrera Pinto đã được phục chế thành Vidal, với kiểu tóc Mohawk đặc trưng. Trong khi Vidal có được chức vô địch Copa America cùng ĐTQG Chile và vừa thực hiện một pha ăn vạ xuất sắc ở trận gặp Bremen cuối tuần rồi thì người anh hùng Pinto đã được công nhận cho sự hy sinh anh dũng trong trận chiến  La Concepcion năm 1882.

Vài tuần trước, một fan hâm mộ của tiền vệ 28 tuổi cũng thể hiện sự cuồng nhiệt của mình khi có một mái tóc được tạo kiểu theo hình ảnh của ngôi sao bóng đá nước nhà.

https://twitter.com/kingarturo23/status/719231172421754880

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^