Ẩu đả nổ ra trước thềm trận Everton – Man United

bởi Hạ Vũ ·

Trang Express đưa tin, CĐV hai đội Everton và Manchester United đã đụng độ nhau vào sáng hôm nay (giờ địa phương), trước thềm trận Bán kết FA Cup giữa hai đội.

Hai nhóm CĐV đã lớn tiếng lăng mạ nhau tại một trạm xe ở Staffordshire, trên đường đến SVĐ Wembley theo dõi trận đấu. Một số CĐV trẻ tuổi quá khích đã xông vào đánh nhau.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn video ghi lại cuộc ẩu đả này đã được một CĐV Everton đăng tải lên mạng xã hội Twitter, với đầu đề “Những thằng khốn United”. Cụ thể, vụ ẩu đã diễn ra đầu tiên giữa hai thanh niên, một trong số đó mặc áo Everton. Hai bên đấm nhau loạn xạ trước khi người thanh niên áo đen bị vật xuống đất, nhưng ngay sau đó đã đứng dậy được. Sau đó, một thanh niên đứng cạnh đã quyết định “tham chiến”, lập tức tung cú đấm vào mặt và hạ knock-out anh CĐV Everton kia.

Một phát ngôn viên cảnh sát của Staffordshire xác nhận họ đã được gọi đến giải tán một vụ ẩu đả ở nơi công cộng, nhưng khi đến hiện trường thì vụ việc đã kết thúc nên không bắt giữ được ai. Họ cũng cho biết sẽ cho tăng cường tuần tra an ninh để những đảm bảo không xảy ra thêm những rắc rối mới. Nhiều nguồn tin cho hay máu đã đổ trong cuộc ẩu đả trên.

Anh CĐV Everton đã ‘ăn hành’ ngập mồm. Tôi không thấy rõ vụ đánh nhau nhưng rõ ràng anh ta trông khá tệ lúc sau đó.

– Một nhân chứng kể lại.

Trận Bán kết FA Cup giữa Everton và Man United sẽ diễn ra vào lúc 23 giờ 15 ngày hôm nay, 23/4 (giờ Việt Nam).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^