HLV Claudio Ranieri thừa nhận khả năng vô địch của Leicester City

bởi Thành Vũ ·

Cuối cùng thì HLV Claudio Ranieri đã lên tiếng thừa nhận khả năng Leicester City có thể vô đich Ngoại Hạng Anh. Sau trận hòa của Manchester City trước Newcastle giữa tuần vừa rồi, đội bóng của HLV người Italia mới chính thức có được chiếc vé tham dự Champions League (trên lý thuyết). Ông Ranieri đã thừa nhận rằng mục tiêu quan trọng nhất của Leicester ở thời điểm hiện tại là ngôi vô địch.

Ảnh: Plumb Images/Leicester City FC

Ảnh: Plumb Images/Leicester City FC

Trả lời phỏng vấn The Guardian, chiến lược gia 66 tuổi hồ hởi:

Dilly ding, dilly dong! Chúng tôi đã có mặt tại Champions League.

Từng cá nhân trong đội bóng đã có những sự đóng góp tuyệt vời. Điều này thật không thể tin nổi. Bây giờ thì chúng tôi sẽ hướng sự quan tâm của mình đến ngôi vô địch. Nhưng chờ đã, vẫn còn một đối thủ. Đó là Mauricio Pochettino, hãy bình tĩnh.

Nếu Tottenham Hotspur vô địch, hãy chúc mừng họ. Tuy nhiên, chúng tôi đang có lợi thế với 5 điểm nhiều hơn. Tôi nghĩ họ có thể thắng cả bốn trận cuối cùng, nhưng Leicester cũng có khả năng làm chuyện đó. Nếu chúng tôi vô địch, không từ ngữ nào có thể tả xiết.

Jamie Vardy sẽ vắng mặt trong trận đấu của Leicester với Swansea City. Leonardo Ulloa là người được cho sẽ ra sân ngay từ đầu bên cạnh Shinji Okazaki. Ông Ranieri cũng nhấn mạnh rằng Leicester City sẽ có những sự thay đổi về lối chơi khi không có tiền đạo người Anh:

Chúng tôi cần thay đổi vài thứ khi không có Vardy. Mọi người đã quen thuộc với những bước di chuyển của cậu ấy nên tôi sẽ điều chỉnh để sử dụng một vài chiến thuật khác.

Tôi sẽ không cho bạn biết tôi sẽ thay đổi một vị trí hay cả hệ thống. Ulloa xứng đáng được ra sân, nhưng điều quan trọng hơn là lợi ích của cả tập thể. Những sự thay đổi của tôi là để tốt nhất cho đội bóng.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^