Jerome Boateng so sánh Carlo Ancelotti với Jupp Heynckes

bởi Hạ Vũ ·

FourFourTwo cho hay, trung vệ Jerome Boateng tự tin khẳng định HLV Carlo Ancelotti sẽ thay thế xuất sắc vai trò của ông Pep Guardiola khi tiếp quản Bayern Munich.

Ảnh: UEFA

Ảnh: UEFA

Hơn thế nữa, tuyển thủ người Đức còn nhận xét Ancelotti rất giống cựu HLV Jupp Heynckes của Bayern. Heynckes đã dẫn dắt ĐKVĐ nước Đức giành cú ăn ba vĩ đại ở mùa 2012/13, trước khi Guardiola tới sân Allianz Arena. Trong khi đó, ông Ancelotti sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng của Bayern từ mùa 2016/17. Boateng tin chắc HLV người Italy sẽ nhanh chóng thích nghi và đưa đội bóng đến những thành công mới.

Toni Kroos và Sami Khedira từng làm việc với Ancelotti ở Real Madrid và đã kể cho tôi nghe về nhà cầm quân này. Ông ấy khá giống Heynckes, cũng là một người nhẹ nhàng, luôn bình tĩnh, luôn tâm sự rất nhiều để xây dựng quan hệ gắn kết với các học trò. Mặt khác, không nhiều HLV trên thế giới bắt kịp trình độ chiến thuật của ông ấy ở thời điểm hiện tại.

Ancelotti đã giành được rất nhiều danh hiệu cao quý trong sự nghiệp. Được làm việc cùng ông ấy là điều tôi đang rất mong chờ.

– Boateng chia sẻ với Abendzeitung.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^