John Terry sẽ chỉ đá tại sân Stamford Bridge hai trận nữa

bởi Thành Vũ ·

Goal đưa tin, trung vệ John Terry  của Chelsea đang dần bình phục chấn thương và có thể ra sân thi đấu. Tuy nhiên, với việc mùa giải đã sắp hạ màn, thủ quân của đội bóng thành London đang đối mặt với những trận đấu cuối cùng trong màu áo The Blues.

Ảnh: Catherine Ivill - AMA

Ảnh: Catherine Ivill – AMA

Trận đấu sân nhà tiếp theo của Chelsea là cuộc đối đầu với Tottenham Hotspur. Đây được cho là trận trở lại của Terry kể từ khi ngồi ngoài hồi tháng Ba vì chấn thương gót chân. Với việc mùa giải đang khép lại và BLĐ đội bóng không có những động thái gia hạn hợp đồng, Terry được cho là sẽ có những ngày tháng cuối cùng tại sân Stamford Bridge.

Khi được hỏi về trương hợp của Terry, HLV trưởng Guus Hiddink lên tiếng:

Điều đó là có thể xảy ra. Nhưng tôi không nắm rõ về tương lai.

Có một điều tôi biết là Terry rất mong muốn được thi đấu trở lại, càng sớm càng tốt.

Năm trận đấu còn lại của Chelsea là các cuộc đối đầu với Bournemouth, Tottenham Hotspur, Sunderland, Liverpool và Leicester City. Trong đó, các học trò của HLV Hiddink sẽ có hai trận tiếp đón Tottenham Hotspur và Leicester City trên sân nhà Stamford Bridge.

Chiến lược gia người Hà Lan cũng tiết lộ rằng ham muốn cống hiến của Terry là một phần nguyên nhân dẫn đến chấn thương của cầu thủ này:

Anh ấy đã mong muốn được chơi trận đấu gặp West Ham United vào tháng Ba. Tầm quan trọng của trận đấu không quan trọng bằng tình hình thể trạng của Terry lúc đó.

Anh ấy không gặp chấn thương nào nhưng đã gặp một vài vấn đề trước trận.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^