Jurgen Klopp chào đón Rafa Benitez trở lại sân Anfield

bởi Thành Vũ ·

Newcastle United của HLV Rafa Benitez sẽ đến làm khách trong trận đấu tại vòng 35 Ngoại Hạng Anh trên sân Anfield của Liverpool. HLV Jurgen Klopp đã tỏ những thái độ đầy thiện chí khi chào đón sự trở lại của HLV Rafa Benitez, người cũ của Quỷ đỏ vùng Merseyside.

Đây sẽ là lần thứ hai HLV Benitez quay trở lại sân Anfield trên cương vị của một đối thủ, lần trước đó là vào năm 2013 khi HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt CLB Chelsea.

HLV Klopp trả lời phỏng vấn trước trận đấu

Trước trận đấu, Klopp vui mừng được chào đón Rafa Benitez. Sky Sports dẫn lời HLV người Đức:

Tôi thực sự yêu thích Benitez, chúng tôi đã đối đầu vài lần trước đây.

Từ góc nhìn của tôi, nếu mọi người nhớ đến chức vô địch Champions League tại Istanbul, tôi nghĩ ông ấy là một trong những HLV xuất sắc nhất mà đội bóng từng có. Những người như vậy luôn được chào đón.

Klopp hào sảng nói thêm:

Vì tôi đang ở đây, đó là cách tôi đón chào một người bạn cũ, không ai có thể gạt đi những khoảnh khắc tuyệt vời ấy. Tôi không quan tâm về những chuyện đó. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về những gì bạn đã làm được. Hãy hành động theo cảm xúc của mình, nếu nó thực sự ổn, hãy cho mọi người thấy.

Rafa Benitez là người đã đưa Liverpool lên đỉnh vinh quang châu lục sau chức vô địch Champions League năm 2005. Hiện giờ, HLV 56 tuổi đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng cùng Newcastle United.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^