Jurgen Klopp: “Divock Origi vẫn có thể trở lại trong mùa giải này”

bởi Hồng Phú ·

Sky Sports mới đây cho biết dù tiền đạo Divock Origi đã dính một chấn thương cực kì nghiêm trọng nhưng huấn luyện viên Jurgen Klopp của Liverpool cho biết cầu thủ người Bỉ vẫn có thể trở lại thi đấu trong mùa giải này.

Ảnh: Liverpool FC

Ảnh: Liverpool FC

Cầu thủ người Bỉ đã phải nhận một chấn thương sau pha vào bóng thô bạo của hậu vệ Ramiro Funes Mori bên phía Everton – người sau đó phải nhận một tấm thẻ đỏ – trong trận derby vùng Merseyside. Origi đã phải rời sân trên cáng với nỗi lo sợ mùa giải này đã khép lại và thậm chí là cả Euro 2016.

Anh đã có buổi chụp cắt lớp vào thứ Năm, tuy nhiên huấn luyện viên người Đức lại phủ nhận việc Origi sẽ không xuất hiện trở lại vào mùa giải năm nay:

Đó là một chấn thương nghiêm trọng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ, mọi thứ để đảm bảo rằng mùa giải của cậu ấy chưa kết thúc mà không cần phải có một sự rủi ro nào.

Tôi đủ già dơ trong lĩnh vực này để biết chúng ta khác nhau tất cả mọi thứ. Chúng tôi phải làm việc với cậu ấy và cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Điều tương tự từng xảy ra với Emre Can, nhưng mỗi người là mỗi cá nhân khác nhau. Tôi từng bị đứt dây chằng chéo và tôi đã trở lại sau bốn tháng.

Nhưng tôi không có vấn đề gì với điều đó, vậy thì tại sao chúng ta cứ nói rằng mùa giải của anh ấy đã kết thúc khi chúng tôi vẫn tin vào một điều nhỏ nhoi rằng vẫn còn một vài trận đấu chờ anh ấy.

Trong một diễn biến khác, Funes Mori cũng đã gửi lời xin lỗi vì hành động của mình:

Tôi hối hận vô cùng về những gì đã xảy ra. Tôi không bao giờ có ý định làm hại đối thủ cũng như đồng nghiệp của mình bằng cách khiến người đó rời sân.

Và còn Divock Origi, tôi hy vọng nó không có gì nghiêm trọng và tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương người khác. Tôi gửi lời xin lỗi về những gì đã xảy ra.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^