Laurent Blanc đón chào sự trở lại của Marco Verratti

bởi Thành Vũ ·

Với việc Marco Verratti đã có thể quay trở lại tập luyện, Paris Saint German sẽ có đầy đủ lực lượng cho các trận đấu cuối cùng trong mùa giải này.

Ảnh: Jean Catuffe/Getty Images

Ảnh: Jean Catuffe/Getty Images

Tuy nhiên, HLV Laurent Blanc cũng không quá mạo hiểm với trường hợp của cầu thủ người Italia, khi tiền vệ này đã không thể đá chính từ tháng Hai.

Đã chính thức vô địch Ligue 1 và cũng vừa bị loại khỏi Champions League, mục tiêu duy nhất của PSG mùa giải này là danh hiệu tại Cúp quốc gia, nơi họ sẽ có trận chung kết với Marseille.

Goal dẫn lời HLV Blanc:

Chấn thương của Verratti đang dần hồi phục. Chúng tôi cần kiên nhẫn. Cả cậu ấy và đội ngũ y tế cần tập luyện một cách nghiêm túc.

Verratti đã có thể tập trở lại, Đó là tin vui cho cậu ấy. Hi vọng là tôi có thể đăng kí cậu ấy cho danh sách thi đấu tuần này, còn tôi không thể nói gì thêm. Lần đầu tiên sau một quãng thời gian dài cả đội cùng có mặt trên sân tập. Đó là một tín hiệu tốt.

PSG đang có cơ hội lớn để giành được cú ăn ba ở mùa này. Họ sẽ có trận đấu gặp Lille vào thứ Bảy và xa hơn là cuộc cạnh tranh cho danh hiệu cuối cùng của bóng đá Pháp mùa giải này trước Marseille. Tuy nhiên, HLV Blanc tỏ ra thận trọng:

Năm ngoái chúng tôi gặp Barcelona ở Champions League, rồi họ vô địch. Các bạn xem, năm nay họ không thể thực hiện lại điều đó. 

Chúng tôi vẫn còn những trận đấu để thử thách bản thân, trong đó là một trận chung kết. Tôi hi vọng các cầu thủ có được nền tảng thể lực và tâm lý tốt nhất.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Thành Vũ
137 bài viết
“”
Phát bóng lên ^