Leonardo Ulloa: Không có Vardy thì tôi sẽ ghi bàn cho Leicester  

bởi Hạ Vũ ·

Sau khi ghi bàn thắng quý giá từ chấm penalty ở những phút cuối trận, giúp Leicester City cầm hòa West Ham 2-2 vòng đấu trước, tiền đạo Leonardo Ulloa khẳng định đã sẵn sàng gánh vác trọng trách của Jamie Vardy từ vòng đấu này – Goal đưa tin.

Ảnh: Squakwa

Ảnh: Squakwa

Án treo giò của Vardy hẳn đã ảnh hưởng lớn đến tinh thần của Leicester. Thậm chí nhiều người nghi ngại rằng từ đây, họ sẽ tụt dốc để đánh rơi chức vô địch lịch sử hiện đã trong tầm tay, nhưng hàng tiền đạo của Leicester không chỉ có mỗi Vardy.

Ulloa sẽ là người thế chỗ tuyển thủ người Anh trong trận tiếp Swansea ở vòng này (22h15 ngày mai), lãnh trách nhiệm ghi bàn giúp Leicester nâng khoảng cách với đội nhì bảng Tottenham (sẽ đối đầu với West Brom sau đó một ngày) lên 8 điểm.

Khi được Sky Sport hỏi về bàn thắng quan trọng vào lưới West Ham vòng trước, Ulloa chia sẻ:

Một hồi lâu sau khi trận đấu ấy kết thúc, tôi mới nhận ra tầm quan trọng của bàn thắng đó. Tôi luôn luôn sẵn sàng đóng góp cho đội bóng và giúp đỡ các đồng đội. Tôi sẽ tiếp tục tận hưởng cảm giác được ra sân, được chiến đấu và được BHL xem là một lựa chọn tốt.

Không khí trong phòng thay đồ của chúng tôi đã bớt căng thẳng đi đôi chút. Leicester thừa biết trước mắt là một trận cầu quan trọng, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thư giãn và thi đấu bình tĩnh như mọi trận đấu cuối tuần.

Bây giờ, ở quê nhà Argentina của tôi hay rộng ra là cả Nam Mỹ và toàn thế giới, mọi người đều đang nói về Leicester và cách chúng tôi chơi bóng. Chúng tôi đã làm nên điều khác biệt, một đội bóng nhỏ đã đang giành giật ngôi vương với các đại gia.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^