Manchester United chi cho người đại diện nhiều nhất Premier League

bởi Hồng Phú ·

Câu lạc bộ Manchester United đã tiêu nhiều hơn 33% vào phí cho người đại diện so với bất kì đội bóng nào khác ở Ngoại hạng Anh từ tháng Mười đến tháng Hai trong mùa giải này. Đó là một thống kê mới đây mà Sky Sports thực hiện.

Ảnh: Matthew Ashton - AMA

Ảnh: Matthew Ashton – AMA

Đội bóng được điều hành bởi Giám đốc điều hành Ed Woodward đã chi hơn 10 triệu bảng Anh cho các bên trung gian trong giai đoạn từ 1/10/2015 đến 1/2/2016. Liverpool là đội bóng chi nhiều thứ hai với 6.67 triệu bảng.

Man United, hiện đang kém nhóm dự Champions League 2 điểm, đã chi gấp đôi số tiền mà người hàng xóm của họ bỏ ra là câu lạc bộ Manchester City. Số tiền của đội bóng chủ sân Etihad là 5.88 triệu bảng Anh. Trong thời gian này tại câu lạc bộ, huấn luyện viên Louis van Gaal đã không kí hay gia hạn hợp đồng với một cầu thủ nào. Họ bán Ben Pearson và Liam Grimshaw cho Preston trong khi cho mượn sáu cầu thủ bao gồm James Wilson và Victor Valdes.

Arsenal như thường lệ đứng thứ tư trong danh sách, họ chi 3.135 triệu bảng nhưng chỉ mang về Mohamed Elneny từ FC Basel trong tháng Một và cho mượn ba cầu thủ trong đó bao gồm Mathieu Debuchy và Yaya Sanogo.

West Ham đứng thứ năm với 2.691 triệu bảng, nhỉnh hơn đối thủ cùng thành phố là Tottenham (2.562 triệu bảng) – những người đang cạnh tranh với Leicester City cho danh hiệu vô địch giải Ngoại hạng Anh. Hiện tại Bầy cáo chỉ chi 936 nghìn bảng – đứng thấp thứ tư trong nhóm dẫn đầu.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^