Ranieri tiết lộ: Okazaki… hoàn toàn không hiểu chỉ đạo

bởi Vũ Nguyễn ·

Trang Givemesport trích dẫn lời HLV Claudio Ranieri trong buổi họp báo mới đây tiết lộ rằng, tiền đạo Shinji Okazaki thi đấu gần như cả mùa mà không hiểu bất kỳ một từ nào được thốt lên từ ông thầy của mình.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

LV người Italia tỏ ra… thích thú khi cho biết rằng việc đưa ra một lời hướng dẫn cho tiền đạo người Nhật Bản gần như là bất khả thi. Phải tới gần đây, Okazaki mới hoàn thành một khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc được CLB Leicester City chi tiền.

Okazaki cuối cùng cũng vượt qua được bài kiểm tra tiếng Anh. Trước đó, mỗi khi tôi nói thì cậu ấy luôn bảo “Vâng, vâng, vâng…” dù tôi biết là cậu ấy chẳng hiểu gì. Hôm qua, tôi đến gặp Okazaki và cậu ấy đã bảo rằng: “Tôi hy vọng ông có thể hiểu những gì tôi nói”.

Okazaki chuyển đến sân King Power từ CLB Mainz 05 vào tháng 6/2015. Tại đây, anh ra sân hầu hết các trận cho đội bóng Anh nhưng chỉ có 3 trận được đá trọn vẹn 90 phút. Với việc Jamie Vardy sẽ phải vắng mặt trong thời gian tới, tiền đạo người Nhật Bản được kỳ vọng sẽ trở thành đầu tàu cho hàng công của “Bầy cáo” trên con đường hoàn thành giấc mơ VĐ Premier League lịch sử.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^