Con trai Emile Heskey gia nhập Manchester City

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ Daily Mail, con trai út của tiền đạo kì cựu Emile Heskey – Reigan Heskey được xác nhận đã gia nhập đội trẻ của Manchester City, theo chân anh trai Jaden.

Ảnh: Instagram

Ảnh: Instagram

Bức ảnh trên được đăng ở tài khoản Instagram chính thức của Chantelle, vợ của Emile Heskey. Người mẹ đã tự hào khoe những khoảnh khắc đáng nhớ của con trai út Reigan tại sân Etihad cũng như trung tâm tập luyện hiện đai của Manchester City.

Viết trong một bài đăng khác trên Instagram, Chantelle Heskey chia sẻ sự hào hứng khi Gael Clichy, Eliaquim Mangala và Fabian Delph đã có mặt trong buổi kí kết hợp đồng của Reigan và các cậu bé khác:

Reigan của chúng tôi đã chính thức gia nhập Manchester City. Làm tốt lắm, con trai! Cảm ơn rất nhiều vì các cầu thủ đội một đã có mặt để làm ngày này càng đặc biệt hơn với các cậu bé. Các anh đã giúp một ngày của tôi trở nên thật tuyệt vời, Chúa ban ơn lành cho các anh.

https://www.instagram.com/p/BEePCdMtixz/

Ngoài Jaden và Reigan Heskey, con trai của Robin van Persie, Darren Fletcher và Phil Neville cũng đang là những thành viên của đội trẻ Manchester City.

Về phần Emile Heskey, anh hiện đang chơi cho Bolton Wanderers, đội bóng đã xác định số phận phải xuống chơi tại League One mùa giải tới. Heskey từng có nhiều năm chơi bóng đỉnh cao tại Premier League trong màu áo Liverpool, Leicester City, Birmingham City, Wigan Athletic và Aston Villa.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^