Hugo Lloris tiết lộ lý do từ chối Manchester United năm 2014

bởi Hạ Vũ ·

Daily Mail dẫn lời thủ môn Hugo Lloris, rằng anh này đã suýt rời Tottenham Hotspur vào mùa hè 2014. Lloris cũng thổ lộ đã tin tưởng HLV Mauricio Pochettino ngay từ buổi gặp đầu tiên.

Niềm tin ấy giờ được đền đáp khi chiến lược gia người Argentina đang giúp Tottenham chơi mùa giải hay nhất trong nửa thế kỷ qua.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Lloris, đội trưởng ĐT Pháp và Tottenham, từng tính đường rời sân White Hart Lane vào mùa Hè hai năm trước, sau một mùa giải thảm họa cùng hai HLV Andre Villas-Boas và Tim Sherwood.

Lloris đã được hai đại gia Manchester United và Paris Saint-Germain chào mời, và đã nghiêm túc cân nhắc quyết định rời đi nhưng sau cùng quyết định ở lại vì sự xuất hiện của ông Pochettino.

Chiến lược gia được Chủ tịch Daniel Levy mời về từ Southampton đã chiếm trọn niềm tin của thủ môn này. Sau khi nghe kế hoạch và tầm nhìn mới của ông Pochettino, Lloris đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng mới với thời hạn 5 năm với Tottenham.

Tôi cảm thấy tin tưởng ông ấy từ giây đầu tiên. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm bóng đá của Mauricio và thấu hiểu những yêu cầu của ông ấy.

Ông ấy đã thay đổi gần như tất cả mọi thứ ở Tottenham, từ đội hình đến kế hoạch tập luyện. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều và hiện đã sở hữu một phong cách chơi bóng riêng rất rõ ràng.

Tại Premier League, khi sở hữu một triết lý tốt, cộng thêm sự thèm khát danh hiệu và sức trẻ thì bạn có thể cạnh tranh với bất cứ đối thủ nào. Các CĐV cũng đã có thể tự hào về lối chơi của chúng tôi.

Tottenham sẽ tiếp West Brom vào hồi 2h rạng sáng mai, để tiếp tục níu giữ hi vọng bám đuổi đội đầu bảng Leicester.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^