Huyền thoại Javier Zanetti ký hợp đồng trọn đời với Inter

bởi Hạ Vũ ·

La Gazzetta dello Sport cho hay, Phó Chủ tịch Javier Zanetti đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn trọn đời với đội bóng trong tim, Inter Milan.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Huyền thoại người Argentina đã được đề nghị gia hạn hợp đồng càng lâu càng tốt sau khi được Chủ tịch Erick Thohir bổ nhiệm vào vị trí Phó Chủ tịch với hợp đồng ban đầu có thời hạn 2 năm, và đã vui vẻ đồng ý.

Thật vinh dự khi được gắn bó phần còn lại trong sự nghiệp với nơi tôi yêu thương nhất. Inter là nơi tôi đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, cũng là nơi đã cho tôi và gia đình những năm tháng tươi đẹp nhất.

– Zanetti chia sẻ sau khi ký hợp đồng mới.

Cựu đội trưởng Inter cũng mong muốn đóng góp giúp đội bóng quay lại đấu trường châu Âu, trước khi giành lại Scudetto từ tay Juventus.

Tôi đã nghĩ rất nhiều về tương lai của CLB. Chúng tôi cần nỗ lực quay trở lại đấu trường châu Âu càng sớm càng tốt. Tôi tin tưởng vào kế hoạch phát triển mà Chủ tịch đã đề ra, và tin tưởng đội bóng sẽ tiến bộ nhanh trong thời gian tới.

Ở một diễn biến liên quan, Chủ tịch Erick Thohir đã lên tiếng phủ nhận tin ông đang có ý định rút vốn khỏi CLB, bán hết cổ phần cho nhà đầu tư Trung Quốc Suning Group và chuyển sang mua CLB Anh Fulham từ mùa sau.

Xin khẳng định rõ ràng là tôi không có dự định mua một CLB Anh nào cả. Tôi thực không biết tin đồn độc miệng đó đến từ đâu.

– Ông chia sẻ với Sky Sports Italia.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hạ Vũ
93 bài viết
“- My thích tên ấy ghê - Sao My thích? - Thứ nhất My thích mưa. Mà mưa mùa hạ nữa...”
Phát bóng lên ^