Blaise Matuidi: “Tôi sẽ luôn ủng hộ người anh em Mamadou Sakho”

bởi Aries Arsenal ·

Theo FourFourTwo, tiền vệ người Pháp – Blaise Matuidi cho biết anh sẽ luôn ủng hộ “người anh em” của mình – đồng hương Mamadou Sakho. Trung vệ của Liverpool mới đây bị xác nhận sử dụng chất cấm và có khả năng không được tham dự vòng chung kết Euro 2016 trên sân nhà.

Ảnh: UEFA.com

Ảnh: UEFA.com

UEFA vào ngày hôm qua đã xác nhận mẫu thử A của Mamadou Sakho sau trận đấu tại Europa League với Manchester United vào tháng trước dương tính với một chất cấm.

Dù vẫn chưa có quyết định chính thức nào từ UEFA về việc cấm Sakho thi đấu, Liverpool cũng đã không điền tên trung vệ 26 tuổi vào danh sách thi đấu trận gặp Newcastle vào ngày hôm qua và sẽ tiếp tục không góp mặt cho tới khi vấn đề được giải quyết rõ ràng.

Do vấn đề này, khả năng tham dự Euro 2016 của Sakho đang bị đặt dấu hỏi lớn, một điều khiến Blaise Matuidi vô cùng buồn bã:

Tôi không biết đầu đuôi mọi chuyện, nhưng nếu Sakho thực sự không được lựa chọn tham dự Euro, tôi sẽ vô cùng buồn.

Tôi xem Sakho như người anh em ruột của mình và sẽ luôn ủng hộ anh ấy. Tôi biết Sakho là một người rất chuyên nghiệp, thật thà, một chiến binh thực sự. Tôi hi vọng mọi chuyện sẽ diễn tiến tốt đẹp.

Nhiều thông tin cho rằng Liverpool đang yêu cầu xét nghiệm mẫu thử B của Mamadou Sakho.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^