Sakho đối diện án treo giò sáu tháng vì nghi án doping

bởi Ngọc Minh ·

Trung vệ Mamadou Sakho của Liverpool hiện đang phải đối mặt với nguy cơ bị treo giò 6 tháng với nghi án doping vừa gặp phải.

Tuyển thủ người Pháp đã không có tên trong danh sách triệu tập cho trận hòa 2-2 với Newcastle tối qua, và có thể sẽ không có tên trong sáu tháng tới nếu bị kết luận sử dụng doping, Guardian đưa tin.

Ảnh: Squakwa

Ảnh: Squakwa

Được biết, Sakho bị phát hiện sử dụng một loại thuốc có chứa chất cấm trước trận đấu với Manchester United ngày 17/3 và được thông báo về điều này vào thứ Sáu ngày 22/4. Liverpool xác nhận sẽ không điền tên bản hợp đồng 19 triệu bảng ra sân cho đến khi vụ việc được giải quyết xong.

Một số tờ báo ở Pháp đưa tin loại thuốc Sakho sử dụng là thuốc giảm béo, giống như loại mà Kolo Toure từng sử dụng và bị đình chỉ thi đấu với lí do tương tự vào năm 2011. Toure, khi đó đang thi đấu cho Manchester City, đã bị treo giò sáu tháng và Sakho rất có thể sẽ phải chịu chung số phận với “người bạn thân” tại Liverpool.

Nói về vụ việc, HLV Jurgen Klopp cho biết:

Tôi không có nhiều điều có thể nói. CLB đã đưa ra thông báo và đó là tất cả những gì có thể nói vào lúc này. Tôi chưa có cơ hội để nói chuyện với cậu ấy vì thông tin này xuất hiện hôm qua và chúng tôi có trận đấu ngày hôm nay. Đây không phải là một trường hợp dễ suy xét. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm vào tuần sau khi có gì đó để cập nhật.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^