Arsene Wenger: “Vị trí trong top 4 của Arsenal đang gặp nguy hiểm”

bởi Aries Arsenal ·

Sau trận hòa nhợt nhạt 0-0 trước Sunderland, HLV Arsène Wenger của Arsenal cho biết Arsenal hoàn toàn có khả năng sẽ mất một vị trí trong top 4, qua đó không thể tham dự Champions League vào mùa giải năm tới, theo The Guardian.

Ảnh: Julian Finney

Ảnh: Julian Finney

Chỉ có được một điểm tại Stadium of Light, Arsenal hiện đang có khoảng cách năm điểm với đội xếp dưới Manchester United nhưng đã đá nhiều hơn một trận. Sự hồi sinh trong thời gian gần đây của thầy trò HLV Louis van Gaal có thể khiến Arsenal bị bật khỏi nhóm bốn đội dẫn đầu nếu họ không chơi tốt trong ba trận đấu cuối cùng của mùa giải trước Norwich, Manchester City và Aston Villa.

Đúng, đương nhiên chúng tôi quan tâm và lo lắng về vị trí trong top 4. Đó là một cuộc chiến thực sự, và chúng tôi cần phải chuẩn bi mọi thứ sẵn sàng. Chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình để cạnh tranh chức vô địch và sự thật chúng tôi không giành được nó thực sự đáng thất vọng.

Có lẽ chúng tôi đang tỏ ra quá thiếu bình tĩnh trước khung thành đội bạn. Ở thời điểm hiện tại, Olivier [Giroud] đang không có được những bàn thắng nên bạn có thể cảm giác đội bóng không có được sự tự tin cần thiết. Tuy nhiên mỗi tiền đạo đều trải qua những giai đoạn như vậy. Tôi tin rằng chúng tôi phải ủng hộ Olivier, để tạo cho cậu ấy sự tự tin cần thiết. Tôi tin rằng Olivier sẽ trở lại, cậu ấy đã từng có những thời điểm như thế này trước đây.

Sau khi một lần nữa tịt ngòi sau 90 phút trước Sunderland, Olivier Giroud đã có 19 trận đấu không ghi bàn trong 20 lần ra sân gần nhất cho Pháo thủ.

 

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^