Gareth Bale: “Tôi có mối quan hệ tốt với Cristiano Ronaldo”

bởi Aries Arsenal ·

Trái với những tin đồn từ báo chí Tây Ban Nha rằng Gareth Bale và Cristiano Ronaldo không mấy thân thiết với nhau, cựu cầu thủ Tottenham mới đây trong phát biểu với The Times cho hay anh và siêu sao người Bồ Đào Nha đang duy trì một mối quan hệ tốt cả trong và ngoài sân cỏ.

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Bale, người đã có cú đúp đem về chiến thắng cho Kền kền trắng trước Rayo Vallecano cuối tuần qua, nhấn mạnh giữa anh và Ronaldo không hề có sự đố kỵ:

Đương nhiên khi thi đấu bạn cần phải có tinh thần đồng đội. Không ai có thể làm mọi thứ một mình. Tuy nhiên đôi khi bạn cần có chút cá nhân vì đó là yếu tố một tiền đạo cần sở hữu.

Chúng tôi đã tìm được một sự cân bằng tốt. Real đang làm tốt, ghi được nhiều bàn thắng và hi vọng có thể đạt được phong độ tốt nhất trong giai đoạn cuối mùa giải để có được những danh hiệu.

Ronaldo nói được tiếng Anh, một điều giúp tôi rất nhiều trong thời gian mới tới đây. Chúng tôi có một mối dây liên kết giữa những cầu thủ từng thi đấu tại Premier League và khá thân thiết. Báo chí đã hư cấu nên những điều không chính xác, chúng tôi có một mối quan hệ tốt.

Tôi và Ronaldo chưa bao giờ gặp vấn đề gì với nhau, chưa có một cuộc tranh cãi nào giữa tôi và anh ấy. Đó là một người rất, rất nhiệt huyết trên sân, ai cũng biết điều đó. Anh ấy luôn tỏ ra rất quyết tâm. Đôi khi mọi người nhìn nhận điều đó một cách sai lệch. 

Ronaldo luôn thi đấu hết mình. Chắc chắn là như vậy. Đặc biệt là trong đêm đó [trước Wolfsburg] anh ấy đã có mặt đúng lúc, đúng chỗ để có những bàn thắng quan trọng cho chúng tôi. Ai ghi bàn, chúng tôi cũng hạnh phúc. Chúng tôi chỉ muốn giành được những danh hiệu.

Gareth Bale và Cristiano Ronaldo đã đóng góp tổng cộng 65 bàn thắng cho Real Madrid trong mùa giải năm nay và dự kiến đều sẽ ra sân từ đầu trong cuộc đại chiến với Manchester City trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi Champions League sắp tới trên sân Etihad.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^