Juventus “đặt cọc” Andre Gomes từ Valencia

bởi Vũ Nguyễn ·

Juventus đang ráo riết tìm một tiền vệ nhằm thay thế cho Claudio Marchisio phải ngồi ngoài dài hạn vì chấn thương dây chằng đầu gối. Theo đó, “Bà đầm già” gần như đã đạt thỏa thuận với Valencia về thương vụ tiền vệ Andre Gomes – Gazzetta dello Sport đưa tin, được trang Football-Italia dẫn lại.

Ảnh: Metro

Ảnh: Metro

Gomes được xem là sự thay thế lý tưởng cho Marchisio. Tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể chơi lùi sâu hoặc nhô cao ở trung tâm hàng tiền vệ, thậm chí cả vị trí “trequartista” mà HLV Massimiliano Allegri đang tìm kiếm.

Cầu thủ của Valencia đã được Bianconeri để mắt đến trong thời gian gần đây. Chấn thương của Marchisio đã khiến BLĐ Juventus, phải gấp rút đẩy nhanh thương vụ trên. Mức giá dành cho Gomes sẽ vào khoảng 25-30 triệu euro. Hiện hai bên vẫn đang thỏa thuận về mức lương mà tiền vệ 22 tuổi sẽ nhận ở Italia.

Andre Gomes được Benfica cho Valencia mượn hồi mùa rồi. Đến đầu mùa giải năm nay, đội chủ sân Mestalla quyết định mua đứt anh với mức giá vào khoảng 15 triệu euro. Tổng cộng, Gomes đã ghi 7 bàn/52 trận ra sân cho Valencia. Anh hiện đã khoác áo ĐT Bồ Đào Nha năm lần.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^