Hannover 96 xuống hạng, nhà thổ tổ chức tiệc sex cho CĐV

bởi 4231.vn ·

Một nhà thổ có tên FKK Villa tại Hannover, Đức đã thực hiện một chiến dịch rất… nhạy cảm, với khẩu hiệu “Đội bóng đi xuống, cái gì đó đi lên” dành cho các CĐV của CLB Hannover 96.

LEVERKUSEN, GERMANY - JANUARY 30: Edgar Prib of Hannover (R) and teammates are disappointed after the 0:1 during the Bundesliga match between Bayer Leverkusen and Hannover 96 at BayArena on January 30, 2016 in Leverkusen, Germany. (Photo by Mika Volkmann/Bongarts)

Ảnh: Mika Volkmann/Bongarts

Báo AS đưa tin, nhà thổ này hứa hẹn sẽ tổ chức một bữa tiệc sex dành cho các CĐV Hannover 96 với giá khuyến mãi, nếu đội bóng này xuống hạng.

Với 96 euro, bạn sẽ có thể uống mọi thứ – trừ champagne phải trả tiền – và có thể “quickie” 15 phút với một nữ tiếp viên tự bạn lựa chọn.

Hiện tại, theo tính toán của AS Hannover 96 đang đứng bét bảng tại 1.Bundesliga và nguy cơ rơi xuống 2.Bundesliga là rất rõ ràng. Trận hòa 2-2 trước Ingolstadt cuối tuần qua đã khiến họ cách xa vị trí an toàn tới 9 điểm. Nếu muốn có cơ hội ở lại, họ phải thắng cả 3 trận đấu cuối cùng, qua đó giành 1 trong 2 tấm vé play-off.

Tuy nhiên AS đã tính sai, bởi ở vòng cuối, Werder Bremen và Eintracht Frankfurt – hai đội đứng thứ 16 và 17 sẽ gặp nhau. Điều này đồng nghĩa rằng chắc chắn một trong hai CLB này sẽ giành vị trí thứ 16. Nói cách khác, Hannover 96 đã chính thức xuống hạng.

FKK Villa dự định tổ chức bữa tiệc nói trên vào ngày 14/5, tức trùng ngày vòng cuối của Bundesliga mùa giải 2015-16. Hannover 96 sẽ phải làm khách của… Bayern Munich.

Tại Đức, mại dâm là một hoạt động kinh doanh hợp pháp, vì vậy những quảng cáo khuyến mãi như nói trên không phải quá hiếm. Đã nhiều lần các nhà thổ tại Đức “ăn theo” các sự kiện để thu hút khách hàng.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^