West Ham “khai sân” mới bằng trận giao hữu với Juventus

bởi Aries Arsenal ·

Trong một thông báo chính thức trên trang chủ của mình, West Ham United xác nhận Juventus sẽ là đối thủ cho trận đấu đầu tiên của họ tại SVĐ mới Queen Elizabeth Olympic Park.

Ảnh: whufc.co.uk

Ảnh: whufc.co.uk

The Hammers sẽ chào đón đội bóng thành Turin đến với ngôi nhà mới của họ vào Chủ Nhật ngày 7/8 trong trận đấu tranh cúp giao hữu Betway.

Đội bóng thành London sẽ rời sân Boleyn Ground hay còn được biết đến với cái tên Upton Park sau 112 năm gắn bó để sử dụng sân nhà mới của họ – Queen Elizabeth Olympic Park với sức chứa 60.000 người, đã được nâng cấp thêm 6.000 chỗ so với sức chứa ban đầu của SVĐ được xây dựng phục vụ Olympic 2012 do nhu cầu cao của các CĐV West Ham.

Phát biểu trên trang chủ của đội bóng, hai ông chủ David Sullivan và David Gold cho hay:

Chúng tôi rất vui mừng được đánh đấu một ngày trọng đại trong lịch sử West Ham United bằng việc chào đón một trong những CLB lớn nhất thế giới tới với ngôi nhà mới của chúng tôi.

Chúng tôi đã có dự tính về ngày mở màn Queen Elizabeth Olympic Park bằng một trận đấu phù hợp với dịp trọng đại này, và sự có mặt của các nhà ĐKVĐ Italia – Juventus chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp. Đây sẽ là một trận đấu bạn có thể kể lại cho những đứa cháu của mình rằng bạn đã ở đó! 

West Ham và Juventus chưa bao giờ gặp nhau trong lịch sử, nhưng đã có ba cầu thủ từng khoác lên mình màu áo cả hai đội. Đó là các huyền thoại Paolo Di Canio và Liam Brady cùng cầu thủ hiện thuộc biên chế West Ham – Angelo Ogbonna, người sẽ có cơ hội gặp lại nhiều đồng đội cũ trong trận đấu vào tháng Tám tới.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^