Wolfsburg chính thức chấm dứt hợp đồng với Nicklas Bendtner

bởi Aries Arsenal ·

Trong một thông báo chính thức trên trang chủ đội bóng, VfL Wolfsburg xác nhận họ đã chấm dứt hợp đồng với tiền đạo Nicklas Bendtner.

Ảnh: Getty Images Europe

Ảnh: Getty Images Europe

Gia nhập đội chủ sân Volkswagen Arena theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 8/2014 sau khi rời Arsenal, đã có những kì vọng lớn dành cho Nicklas Bendtner khi anh kí vào một bản hợp đồng có thời hạn ba năm với Die Wölfe nhưng tiếc thay đã không có một chuyện tình đẹp giữa hai bên.

Bendtner đã nhiều lần vi phạm quy chế của Wolfsburg, từ đến trễ trong các buổi tập tới hình ảnh chụp cùng một chiếc xe Mercedes được đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức trong khi đội được tài trợ bởi kình địch Volkswagen. Ban huấn luyện Wolfsburg quyết định cho cầu thủ 28 tuổi tập một mình và không được cân nhắc lựa chọn bởi HLV Dieter Hecking cho các trận đấu của đội.

Phát biểu sau khi CLB đưa ra thông tin chính thức, giám đốc thể thao Klaus Allofs cho biết Nicklas Bendtner đã không đáp ứng được những mong đợi của Wolfsburg dành cho anh:

Cả Nicklas và chúng tôi đều đã kì vọng rất nhiều vào những màn trình diễn của cậu ấy tại VfL Wolfsburg nhưng sau hai năm, chúng tôi nhận thấy những mong đợi đó đã không được thực hiện. Việc tiếp tục sự hợp tác này không mang ý nghĩa gì cho cả hai bên. Vì lý do đó, quyết định chấm dứt sớm hợp đồng được cả hai phía đồng ý vì đó là giải pháp tốt nhất. Chúng tôi muốn chúc may mắn cho Nicklas trong những chương tiếp theo của sự nghiệp bóng đá.

Nicklas Bendtner đã có 47 lần ra sân trong thời gian khoác áo Wolfsburg và ghi được 9 bàn thắng, tỉ lệ ghi bàn kém nhất của anh cho một CLB trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^