Arturo Vidal muốn giải nghệ tại Bayern Munich

bởi 4231.vn ·

Arturo Vidal đã dẹp tan những tin đồn chuyển nhượng khi tuyên bố hạnh phúc tại Đức, tại Bayern Munich.

Arturo Vidal Bayern Munich - FourFourTwo

Ảnh: FourFourTwo

Sau khi giành chức vô địch Serie A cùng Juventus ngay mùa trước, Vidal chuẩn bị một lần nữa nếm mùi vinh quang khi chuẩn bị cùng Bayern Munich vô địch Bundesliga mùa này.

Pep Guardiola sẽ rời Bayern tới Manchester City trong hè 2016, và điều này dẫn tới nhiều tin đồn rằng Vidal sẽ theo chân ông. Tuy nhiên tuyển thủ quốc gia Chile khẳng định anh không hề có ý định ấy.

Tạp chí FourFourTwo trích lời Vidal:

Nhờ tất cả những nỗ lực mà tôi đã thể hiện xuyên suốt, giờ đây tôi đang chơi cho đội bóng hay nhất thế giới. Tôi hi vọng sẽ ở lại đây cho tới khi giải nghệ.

Vidal đã ghi 4 bàn trong 6 trận gần nhất tính trên mọi đấu trường. Anh khẳng định giờ đã thực sự hòa nhập với CLB vùng Bavaria:

Giờ tôi đã hiểu các đồng đội của mình. Chúng tôi hơn cả một nhóm cầu thủ, chúng tôi là một gia đình, và điều đó giúp tôi tự tin hơn nhiều.

Ban đầu mọi thứ khá khó khăn vì tôi đến từ một phong cách bóng đá khác, tôi phải làm quen với nhiều điều, hòa nhập với đội bóng mới, đồng đội mới. Nhưng tôi biết đến lúc nào đó tôi sẽ cảm thấy thoải mái và có thể cho mọi người thấy tôi là cầu thủ như thế nào, giống như khi ở Juventus. Thời điểm đó phải tới thôi.

Cũng trong bài trả lời phỏng vấn này, Vidal khẳng định xét về phong độ, Bayern Munich đang là ứng cử viên số một cho chức vô địch Champions League chứ không phải Barcelona hay Real Madrid.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^