Bayern Munich xác nhận đã liên hệ với Mats Hummels

bởi Aries Arsenal ·

Trước khi cùng Bayern Munich lên máy bay di chuyển đến Madrid chuẩn bị cho lượt đi trận Bán kết Champions League với Atletico, Giám đốc Điều hành Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận việc đội bóng xứ Bavaria có liên hệ với trung vệ Mats Hummels, theo Goal.

Ảnh: The Independent

Ảnh: The Independent

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hummels nhiều khả năng sẽ rời Borussia Dortmund mùa Hè này và bến đỗ mới của anh lại có thể chính là đội bóng nơi Hummels từng được đào tạo, Bayern Munich.

Xác nhận thông tin trên, ông Rummenigge cho biết:

Về cơ bản, tôi có thể xác nhận những gì Hans-Joachim Watzke (Giám đốc Điều hành của Dortmund) đã nói, rằng Bayern Munich đã đang liên hệ với Mats Hummels.

Tuy nhiên, bất kỳ vụ chuyển nhượng nào cũng là một thương vụ giữa ba bên và tôi hi vọng bạn có thể hiểu rằng tôi không thể nói thêm về vấn đề này.

Trước đó, trong chương trình “Audi Star Talk” được phát sóng trên truyền hình Đức vào ngày thứ Hai, Hans-Joachim Watzke đã không bỏ qua khả năng Mats Hummels nếu rời Dortmund sẽ quay trở lại Bayern:

Cậu ấy có thể nghĩ câu chuyện của mình với Bayern chưa kết thúc. Bố Hummels đang sống tại Munich, mẹ và em trai cậu ấy cũng vậy. Vợ cậu ấy cũng đến từ Munich. Có quá nhiều yếu tố kết hợp để dẫn đến quyết định cuối cùng của Hummels.

Bayern được cho là sẽ đề nghị một bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2020 với trung vệ người Đức với mức phí chuyển nhượng có thể là 30 triệu euro.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^