Cầu thủ Leicester City suýt chết vì máy bay trực thăng

bởi Hồng Phú ·

Tờ Mirror mới đây cho biết một sự việc hi hữu đã xảy ra khi cầu thủ Demarai Gray của Leicester City đã suýt mất mạng vì một chiếc máy bay trực thăng tại lễ trao giải của PFA vào đêm Chủ nhật. Gray đã gần như chạm vào đuôi cánh quạt trước khi được sự can thiệp nhanh chóng của một nhân viên phòng chống tai nạn.

Ảnh: Mirror

Ảnh: Mirror

Các nhân viên của Battersea Heliport tại London đã gào lên để gọi Gray, trước khi hộ tống anh ra khỏi khu vực này. Riyad Mahrez đứng ở cửa máy bay đã hoàn toàn bị bất ngờ bởi điều này.

Một đội bay gồm năm máy bay trực thăng đã được Leicester City thuê để chở toàn bộ cầu thủ đến dự lễ trao giải sau chiến thắng ấn tượng trước Swansea City tại sân King Power. Chiến thắng này giúp “Bầy cáo” vượt đối thủ bám đuổi phía sau là Tottenham Hotspur tới tám điểm.

Riyad Mahrez, Jamie Vardy và N’Golo Kante đều có tên trong đội hình tiêu biểu của năm, trong đó Mahrez giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm còn Vardy cũng được tưởng thưởng vì thành tích phá vỡ kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp của Ruud Van Nistelrooy.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^