Borussia Dortmund không lạc quan về tương lai Mats Hummels

bởi Hồng Phú ·

Mới đây Hans-Joachim Watzke  – giám đốc điều hành của câu lạc bộ Borrusia Dortmund – đã tỏ ra không hề lạc quan trong việc giữ chân đội trưởng Mats Hummels ở lại với đội bóng.

CEO Watzke

Ảnh: BILD

Vị CEO 57 đã có một cuộc thảo luận ngay trong văn phòng của mình với chương trình “Audi Star Talks” do kênh truyền hình trả tiền Sky thực hiện và đã có những hé lộ mới. Der Westen dẫn lại lời của Watzke:

Chúng ta phải chấp nhận một điều rằng một cầu thủ như Mats – người đã chơi tám năm rưỡi ở Borrusia và có dấu hiệu sa sút ở tuổi 28 – chắc chắn anh ta sẽ phải suy nghĩ cho dù cuộc sống của anh vẫn ở BVB hay một điều gì đó khác.

Đã có rất nhiều tin đồn về việc Hummels sẽ chuyển sang Bayern Munich. Tuy nhiên, Watzke nghi ngờ về điều này.

Đó là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia sẽ giậm chân tại chỗ cho đến năm 2017 vì bản hợp đồng của Dortmund và một câu lạc bộ mới – nếu Hummels  thực sự muốn ra đi – phải chấp nhận một mức phí chuyển nhượng cao. Nếu đội bóng đó không thực sự muốn bỏ tiền trong túi ra, Mats sẽ có hợp đồng mới với chúng tôi. Và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ không có vấn đề gì nếu tiếp tục thi đấu cho Borrusia Dortmund.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^