Francesco Totti sẽ gia hạn với Roma

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo trang tin Football-Italia, CLB AS Roma đã thay đổi quyết định sau màn trình diễn gần đây của đội trưởng Francesco Totti và có thể mời “Il Capitano” đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới.

Ảnh: Paolo Bruno

Ảnh: Paolo Bruno

Tương lai của Totti tại Roma khoảng vài tháng trở lại đây là vấn đề rất được quan tâm. Giallorossi muốn Totti giải nghệ và ngay lập tức tiếp quản một vị trí trong BLĐ của CLB. Totti  không muốn rời đội bóng mà anh đã gắn bó trọn đời, nhưng anh cũng chưa có ý định treo giày. Một viễn cảnh “đường ai nấy đi” có thể sẽ là kết thúc bi kịch nhất của một trong những cuộc tình đẹp nhất lịch sử bóng đá.

Tuy nhiên, Calciomercato vừa tiết lộ rằng Totti sắp sửa ký hợp đồng gia hạn thêm một năm với Roma. Đó sẽ là mùa giải cuối cùng của Totti trên sân bóng cùng với Roma.

Thông báo chính thức sẽ có trong vài ngày tới. Nhưng việc Totti ở lại Roma là điều gần như chắc chắn. Anh đóng góp rất nhiều vào lối chơi của Roma thời gian gần đây. Tuy chỉ vào sân vài phút cuối, nhưng Totti đã ghi ba bàn/ba trận gần đây trực tiếp mang về số điểm không nhỏ cho Roma trong cuộc đua cho ngôi Á quân Serie A với Napoli.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^