Jamie Carragher: “Mamadou Sakho đã khiến Liverpool quá thất vọng”

bởi Aries Arsenal ·

Phát biểu trên Sky Sports, huyền thoại Jamie Carragher của Liverpool cho rằng trung vệ Mamadou Sakho đã làm toàn bộ những thành viên của Liverpool thất vọng khi anh dính vào nghi án sử dụng chất cấm.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

UEFA cho biết mẫu thử của Sakho sau trận hòa 1-1 của Liverpool trước Manchester United trong khuôn khổ Europa League vào tháng trước đã dương tính với một chất cấm.

Cầu thủ 26 tuổi vẫn chưa nhận được lệnh cấm thi đấu chính thức nào từ cơ quan điều hành bóng đá châu Âu, nhưng cho tới khi quá trình điều tra kết thúc và kết quả được công bố, Mamadou Sakho sẽ không có cơ hội được ra sân.

Cựu trung vệ của The Kop, Jamie Carragher cho rằng Mamadou Sakho đang đối mặt với những dấu hỏi lớn vì mắc phải sai lầm này khi đã là một trụ cột của Liverpool.

Đó là một cơn ác mộng cho Sakho. Tôi nghĩ cậu ấy đã gây thất vọng lớn cho CLB và cả chính bản thân cậu ấy, vì vai trò quan trọng cậu ấy đang có tại Liverpool.

Sẽ có những dấu hỏi lớn được đặt ra cho Sakho. Cậu ấy đã có một mùa giải tốt. Giờ đây cậu ấy đã là một trong những thủ lĩnh tại Liverpool, ít ra là trong chuỗi trận ấn tượng vừa qua. Hãy nhìn vào cách cậu ấy đã chơi tốt thế nào trước Manchester United và Borussia Dortmund.

Giờ đây, Liverpool phải tìm cách lấp khoảng trống mà cậu ấy bỏ lại. Với một cầu thủ bóng đá nói riêng và mọi vận động viên nói chung, đây là một lỗi lầm khó chấp nhận.

Đối mặt với cuộc điều tra này, Mamadou Sakho cũng có thể sẽ phải bỏ lỡ cả cơ hội dự EURO 2016 được tổ chức tại quê nhà Pháp từ đầu tháng Sáu.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^