Jamie Vardy bị treo giò thêm một trận

bởi Vũ Nguyễn ·

Theo The Guardian, tiền đạo Jamie Vardy tiếp tục phải ngồi ngoài trong chuyến làm khách tới sân Old Trafford của Manchester United sau khi phải nhận thêm một án treo giò bổ sung. Đồng thời, cầu thủ của Leicester City sẽ phải nộp phạt 10 nghìn bảng Anh sau những hành vi không phù hợp trong trận đấu với West Ham.

Ảnh: Goal

Ảnh: Goal

Vardy đã chấp nhận nộp phạt, đồng thời yêu cầu một buổi giải trình để cố gắng thuyết phục FA giảm nhẹ hình phạt của mình. Tuy nhiên, quyết định treo giò một trận đã được đưa ra và tiền đạo người Anh sẽ phải tiếp tục ngồi ngoài trong trận đấu tới tại Manchester.

Vardy đã ngồi ngoài trong trận thắng 4-0 của Leicester trước Swansea, một trận đấu mà người đóng thế Leonardo Ulloa tỏa sáng rực rỡ với một cú đúp. Tiền đạo 29 tuổi có thể trở lại ở hai vòng đấu cuối, gặp Everton và Chelsea.

Vardy bị truất quyền thi đấu sau khi nhận hai thẻ vàng trong trận đấu với West Ham ngày 17/4 vừa qua. Đáng nói, sau chiếc thẻ vàng thứ hai, tiền đạo của Leicester đã chỉ thẳng vào mặt trọng tài Jonathan Moss và phát ra những từ ngữ khó nghe, mà theo một số người là “thằng mặt l*n”.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^