Kevin Gameiro bác bỏ tin đồn gia nhập Barcelona

bởi Aries Arsenal ·

Trong cuộc phỏng vấn với đài Radio của Pháp – RTL, tiền đạo Kevin Gameiro đã bác bỏ khả năng anh có thể chuyển tới thi đấu cho Barcelona trong mùa Hè tới.

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Ảnh: Gonzalo Arroyo Moreno

Đang trải qua một mùa giải ấn tượng trong màu áo Sevilla khi có 25 bàn thắng và 6 pha kiến tạo sau 48 lần ra sân, không bất ngờ khi báo chí Tây Ban Nha đã đưa ra tin đồn Kevin Gameiro đang nhận được sự chú ý từ Barcelona.

Tuy nhiên, tiền đạo 28 tuổi cho biết anh không nghĩ đến khả năng đó vào lúc này khi anh đang hạnh phúc tại Sevilla:

Barcelona ư? Tôi vẫn còn hai năm hợp đồng với Sevilla. Tôi đang khá thoải mái và hạnh phúc tại đây. Mọi người tại Seville yêu mến tôi, điều đó tốt cho cá nhân tôi để thể hiện được bản thân mình nhiều hơn. Tôi muốn làm được nhiều điều hơn nữa cùng các đồng đội. Sevilla đã cho tôi sự tự tin và hiện tại tôi chỉ nghĩ về việc nỗ lực hết mình vì đội bóng.

Kevin Gameiro cùng các đồng đội đang hướng tới việc giành chức vô địch Europa League lần thứ ba liên tiếp khi đã lọt đến vòng Bán kết của giải đấu năm nay. Họ sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn nhiều khó khăn trước Shakhtar Donetsk ở lượt đi trận Bán kết diễn ra vào rạng sáng thứ Sáu theo giờ Việt Nam.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^