Manchester United sẽ bổ nhiệm 40 trinh sát viên mới trên toàn cầu

bởi 4231.vn ·

Hệ thống trinh sát của Manchester United sẽ được cải thiện từ gốc đến ngọn, trong một kế hoạch mới được đề xuất bởi phó chủ tịch Ed Woodward. Đây là thông tin được đăng tải bởi tờ Daily Mail.

Ed Woodward

Ảnh: Daily Mail

Theo đó, các trinh sát viên cũ trong hệ thống cũ từ thời Sir Alex Ferguson sẽ nhập làm một đội với các mắt xích trong hệ thống mới, qua đó theo dõi và thu hút được những tài năng giàu hy vọng nhất thế giới bóng đá.

Hiện tại, ông Nolan Partners – chuyên gia “săn đầu người” trong lĩnh vực thể thao – đang cộng tác với Manchester United để tìm kiếm nhân tài cho công việc này.

Hiện tại, người đứng đầu bộ phận tuyển trạch trẻ của Manchester United là Derek Langley đã được bổ sung một trợ lý đến từ Hà Lan là Henny de Regt. Trong khi đó, người đứng đầu bộ phận trinh sát là Jim Lawlor cũng được chuyên trách hóa, qua đó ông có thể tập trung hẳn vào việc nghiên cứu các cầu thủ trẻ.

Ed Woodward kỳ vọng rằng công việc này sẽ giúp cho Manchester United có khả năng trinh sát tài năng ổn định, phục vụ cho bất kỳ HLV nào tới đây làm việc. Hiện tại, họ bị cho là phải phụ thuộc vào mạng lưới quen biết cực rộng của Louis van Gaal. Trước đây, khi kế vị Alex Ferguson, HLV David Moyes từng lên tiếng than vãn về việc thiếu thốn thông tin trinh sát.

 

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
4231.vn
180 bài viết
“”
Phát bóng lên ^