Sao trẻ của Benfica sắp đến Manchester United với giá khủng

bởi Hồng Phú ·

The Guardian mới đây cho biết câu lạc bộ Manchester United sắp đạt được một thỏa thuận với câu lạc bộ Benfica về việc chuyển nhượng cầu thủ trẻ Renato Sanches với mức phí chuyển nhượng lên tới 46 triệu bảng Anh (60 triệu Euro). Đội bóng nước Anh hy vọng sẽ có thể được trả toàn bộ mức phí này trong vòng bốn năm trong bản hợp đồng giống như trường hợp của Anthony Martial chuyển đến sân Old Trafford mùa hè năm ngoái.

Ảnh: Jean Catuffe

Ảnh: Jean Catuffe

Sanches mới chỉ chơi cho đội một của Benfica vào mùa thu năm ngoái và kí một bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2021 với mức phí phá vỡ hợp đồng là 60 triệu Euro.

“Quỷ đỏ” tin rằng họ đang giành lợi thế lớn trước sự nhòm ngó của những tên tuổi khác như Arsenal, Real Madrid, Paris Saint-Germain, Bayern Munich và Manchester City đều tỏ ra quan tâm tới cầu thủ 18 tuổi này. Được biết chính Sir Alex Ferguson là người đã đề nghị câu lạc bộ kí hợp đồng với Sanches và “siêu cò” Jorge Mendes – người đại diện của cầu thủ người Bồ Đào Nha – có thể thúc đẩy vụ chuyển nhượng có chuyển biến nhanh chóng.

Renato Sanches đang trở thành một nhân tố quan trọng trong hàng tiền vệ của Benfica mặc dù mới chỉ có trận ra mắt vào ngày 30/10 năm ngoái. Mùa giải năm nay anh đã có 28 lần ra sân trên tất cả các mặt trận, trong đó bao gồm năm trận đấu ở Champions League và ghi được hai bàn thắng. Cầu thủ có gốc từ Cape Verde này cũng đã có trận đấu ra mắt đội tuyển Bồ Đào Nha vào tháng trước.

Sanches được xem như sự bổ sung lí tưởng cho hàng tiền vệ của Manchester United với sức trẻ và sự cơ động của mình trong hoàn cảnh những Michael Carrick và Bastian Schweinsteiger đều đang đi xuống vì dấu hiệu của tuổi tác.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Hồng Phú
109 bài viết
“handsome”
Phát bóng lên ^