CĐV Arsenal dự định biểu tình đòi sa thải HLV Wenger

bởi Vũ Nguyễn ·

Các CĐV của Arsenal dự định sẽ giăng biểu ngữ phản đối CLB trong trận đấu với Norwich City sắp tới trên sân Emirates, The Guardian vừa đưa tin.

Ảnh: The Guardian

Ảnh: The Guardian

Theo đó, các nhóm CĐV RedActionBlack Scarf Movement và Arsenal Supporters Trust đang kêu gọi các thành viên giăng biểu ngữ với nội dung: “Đã đến lúc thay đổi. Arsenal đã quá thối nát, cần những hành động để dọn dẹp”. Các biểu ngữ sẽ được giương cao ở các phút 12 và 78 để “kỷ niệm” 12 năm không có nổi một chức vô địch Premier League của CLB.

Arsene Wenger hiển nhiên là cái tên được nhắm tới đầu tiên trong công cuộc “dọn dẹp” trên. Bên cạnh đó, RedAction còn kêu gọi chủ sở hữu chính Stan Kroenke, một người được miêu tả là “kẻ chỉ chăm chăm lấy tiền của CLB”, “buông tha” cho “Pháo thủ”.

RedAction cho biết thêm:

Chúng ta có một HLV chẳng bao giờ sử dụng nguồn lực sẵn có để gia tăng sức mạnh cho đội hình. Arsenal ngốn của chúng tôi giá vé thuộc hàng cao nhất thế giới nhưng những gì họ làm được lại không xứng đáng với số tiền phải bỏ ra.

CĐV đang đấu tranh với những gì sai trái và những ai phải chịu trách nhiệm. Có những thứ phải cần được thay đổi khi mà chúng ta cứ liên tục đi vào những vết xe đổ.

Arsenal hiện đang đứng thứ tư nhưng vẫn chưa đảm bảo một suất dự Champions League mùa sau, khi Manchester United vẫn đang ngấp nghé phía sau và sẵn sàng vượt lên khi Pháo thủ xảy chân. Arsenal lại đang có phong độ không tốt khi chỉ thắng 4/13 trận gần nhất.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^