HLV Diego Simeone bị cấm chỉ đạo ba trận tại La Liga

bởi Vũ Nguyễn ·

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid sẽ bị cấm chỉ đạo 3 trận tại La Liga sau sau khi có hành vi ném bóng từ khu kỹ thuật của Rojiblancos để ngăn chặn pha phản công của Malaga trong trận đấu cuối tuần rồi, The Guardian đưa tin.

Ảnh: Sky Sports

Ảnh: Sky Sports

Án phạt này có hiệu lực ngay lập tức và đồng nghĩa với việc Atletico sẽ thi đấu 3 trận cuối cùng của mùa giải tại La Liga gặp Rayo Vallecano, Levante và Celta Vigo mà không có sự chỉ đạo từ HLV trưởng.

Quả bóng được ném ra từ khu kỹ thuật của đội bóng Madrid với ý đồ ngăn cản pha phản công của đối thủ. HLV 45 tuổi bị mời lên khán đài ngay sau đó. Không ai thấy ông ném quả bóng đó nhưng HLV trưởng là người phải chịu trách nhiệm cho mọi việc xảy ra ở khu vực kỹ thuật của đội bóng.

Sau trận đấu, HLV Simeone hoàn toàn đồng ý với quyết định của trọng tài:

Trọng tài đã có quyết định đúng dựa trên những quy tắc. Ông ấy đã làm những việc mình cần phải làm. Người ném là một cậu bé nhặt bóng gần đó nhưng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho việc này.

Atletico đang trong cuộc đua tam mã với Barcelona và Real Madrid cho chức vô địch La Liga. Họ cũng sẽ tiếp Bayern Munich trong khuôn khổ Bán kết UEFA Champions League đêm hôm nay.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^