Jorge Sampaoli: “Tôi suýt trở thành HLV trưởng Chelsea”

bởi Aries Arsenal ·

Cựu HLV trưởng ĐTQG Chile – Jorge Sampaoli – trong một phát biểu với Fox Sports Argentina cho biết ông đã suýt trở thành tân HLV trưởng của Chelsea chứ không phải Antonio Conte.

Ảnh: ESPN

Ảnh: ESPN

Trước đó, Chelsea đã xác nhận thông tin Antonio Conte sẽ bắt đầu làm việc tại sân Stamford Bridge sau Euro 2016.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất của mình, chiến lược gia 56 tuổi người Argentina cho hay ông đã tiến rất gần tới việc kí kết hợp đồng với Chelsea sau những cuộc gặp mặt với chủ tịch Roman Abramovich. Sampaoli cho biết:

Lời đề nghị tiến gần nhất tới việc nhận được sự đồng ý của tôi là Chelsea. Họ có một kế hoạch tốt, chúng tôi cũng đã gặp chủ tịch Abramovich nhưng cuối cùng không thể tiến tới một thỏa thuận.

Chelsea muốn có tôi vì thấy được phong cách chơi bóng của những đội bóng tôi từng huấn luyện, nhưng tôi đã nói với người bạn của mình – Daniel Angelici – rằng lối chơi đó không thể được xây dựng chỉ trong một thời gian ngắn.

Kể từ sau khi rời bỏ vị trí HLV trưởng ĐTQG Chile vào đầu năm nay do những bất đồng với LĐBĐ nước này, HLV Jorge Sampaoli vẫn chưa chính thức nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Ông đã đưa Chile đến chức vô địch Copa America 2015 trên sân nhà và lọt tới vòng knock-out World Cup tại Brazil cách đây hai năm.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^