Kỳ lạ: Bị treo giò 5 trận vì bóp chảy máu tay trọng tài

bởi Aries Arsenal ·

Tuyển thủ quốc gia người Kenya – McDonald Mariga – đã nhận án phạt cấm thi đấu năm trận từ ban tổ chức Serie B sau khi bóp chảy máu tay một trọng tài trong trận đấu giữa Latina Calcio và Virtus Entella cuối tuần rồi.

Ảnh: Marco Luzzani

Ảnh: Marco Luzzani

Người anh trai ruột của Victor Wanyama đã bị truất quyền thi đấu trong những phút cuối cùng khi phản ứng với việc trọng tài Ivan Pezzuto không cho đội bóng của anh hưởng một quả penalty rõ ràng.

Tức giận trước quyết định trên, trước khi rời sân Mariga đã đến bắt chặt tay của vị trọng tài tội nghiệp, chặt đến mức khi anh buông ra tay của ông Pezzuto đã bị chảy máu.

Theo báo cáo sau trận, cựu cầu thủ của Inter Milan, Parma và Real Sociedad còn có những lời lẽ khiếm nhã với trọng tài trước khi rời sân.

Tiền vệ 29 tuổi mới chỉ có 13 lần ra sân cho Latina Calcio ở mùa giải năm nay nhưng cũng kịp ghi được 2 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo trước khi phải nghỉ thi đấu hết mùa do án phạt này.

Trong quá khứ, Mariga từng giành được nhiều thành công cùng Inter Milan với sáu danh hiệu cùng đội chủ sân Giuseppe Meazza, bao gồm cú đúp Serie A & Champions League trong mùa giải 2009/10.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^