Mauricio Pochettino: “Một phần giấc mơ của tôi nằm ở Paris”

bởi Vũ Nguyễn ·

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham Hotspur cho biết rằng một trong những giấc mơ lớn nhất của ông là được trở lại dẫn dắt Paris Saint-Germain trong tương lai, Sky Sports vừa đưa tin.

Ảnh: Michael Regan

Ảnh: Michael Regan

HLV Pochettino vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Spurs và mới đây vừa từ chối lời mời đàm phán gia hạn hợp đồng mà ông cho rằng là quá sớm để tính đến. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV người Argentina không loại trừ khả năng sẽ trở lại dẫn dắt Paris Saint-Germain, đội bóng ông từng mang băng đội trưởng trong quãng thời gian 2 năm.

Vị HLV 45 tuổi nói với kênh radio RMC:

Tôi luôn nói rằng thật tuyệt khi được làm việc ở một đội bóng lớn như PSG. Tôi hy vọng mình sẽ đến Paris một ngày nào đó. Đó là một phần trong giấc mơ của tôi. TÔi luôn cố gắng xem mọi trận đấu của họ, đặc biệt là ở UEFA Champions League.

Giải VĐQG Pháp hiện không còn hấp dẫn vì sự độc tôn của PSG. Nhưng tôi luôn theo dõi vì ở đây có một nguồn cầu thủ phong phú. Có nhiều những tài năng trẻ đang thi đấu tại đây.

HLV Pochettino dẫn dắt Spurs từ năm 2014. Mùa giải năm nay, ông giúp đội bóng Bắc London trở thành đội bóng duy nhất còn khả năng cạnh tranh ngôi vương Premier League với Leicester City.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Vũ Nguyễn
121 bài viết
“Stay hungry, stay foolish!”
Phát bóng lên ^