Rafinha nhận được đề nghị từ Arsenal

bởi Aries Arsenal ·

Theo thông tin từ Sport Bild, hậu vệ phải người Brazil – Rafinha đã nhận được một lời đề nghị hợp đồng ba năm từ Arsenal để tìm sự cạnh tranh cho sự lựa chọn số một lúc này – Héctor Bellerín.

Ảnh: Alexander Hassenstein

Ảnh: Alexander Hassenstein

Đã 30 tuổi nhưng Rafinha vẫn có tới 31 lần ra sân cho Bayern Munich ở mùa giải năm nay và thực hiện ba pha kiến tạo thành bàn. Tuy nhiên, điều đó có thể không tiếp diễn trong mùa tới dưới trướng tân HLV Carlo Ancelotti, và việc anh có thể ra đi mùa hè này không phải là một bất ngờ.

Tuy nhiên, để thay thế Rafinha, Bayern Munich được cho là đang nhắm tới chính Héctor Bellerín của Arsenal cùng hai mục tiêu khác là Dani Carvajal (Real Madrid) và Aymeric Laporte (Athletic Bilbao).

Về phần Arsenal, trước việc Mathieu Debuchy gần như chắc chắn sẽ ra đi mùa hè này để tìm cơ hội ra sân cùng chấn thương dài hạn của Carl Jenkinson, việc Arsenal được cho là đưa ra lời đề nghị để có Rafinha cũng không phải không có căn cứ.

Ngoài Héctor Bellerín, Bayern Munich cũng được cho là đang nhắm tới một cầu thủ Arsenal khác: Alexis Sánchez. Cầu thủ 27 tuổi gia nhập Arsenal với mức giá 42,5 triệu euro từ Barcelona năm 2014 và sẽ cần một con số lớn hơn như vậy để Alexis rời sân Emirates. Trước đó, Arturo Vidal cho biết sẽ thật tốt nếu được chơi bóng bên cạnh người đồng hương trong màu áo đội chủ sân Allianz Arena.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^