Tom Hanks lên dây cót tinh thần cho CĐV Aston Villa

bởi Aries Arsenal ·

Diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ – Tom Hanks trong phát biểu với BBC đã có lời động viên cho những người chia sẻ tình yêu Aston Villa với ông sau một mùa giải đáng thất vọng của CLB.

Ảnh: Neville Williams

Ảnh: Neville Williams

Phát biểu trước ngày ra mắt bộ phim mới nhất của ông, “A Hologram For The King”, siêu sao của Hollywood đã dành chút thời gian cho tình yêu của ông ở xứ sở sương mù – Aston Villa:

Đây là một thông điệp gửi tới tất cả các CĐV của Aston Villa: Hãy kiên nhẫn.

Không một CLB nào trên thế giới chưa trải qua những giai đoạn như thế này và không một CLB nào trên thế giới không thể chiến đấu để vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Aston Villa sẽ vượt qua được định mệnh này. Hãy kiên nhẫn. Đừng từ bỏ. Hãy khoác lên mình những chiếc khăn choàng Aston Villa của các bạn. Hãy thể hiện sự tự hào.

Aston Villa của Tom Hanks đã xác nhận số phận sẽ phải xuống chơi tại Championship mùa giải tới khi mới chỉ có 15 điểm sau 35 vòng đấu, ghi ít bàn thắng nhất (25 bàn) và để thủng lưới nhiều nhất giải (69 bàn).

Trước khi mùa giải năm nay bắt đầu, Aston Villa cùng với sáu CLB khác là Arsenal, Liverpool, Manchester United, Everton, Tottenham Hotspur và Chelsea chưa bao giờ bị rớt hạng kể từ khi Premier League ra đời năm 1992.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^