Video: Deli Alli “giao đấu” FIFA 16 với Cesc Fabregas

bởi Aries Arsenal ·

Bị cấm thi đấu trong phần còn lại của mùa giải sau một pha đấm vào bụng Claudio Yacob, Dele Alli đã giết thời gian chờ Euro 2016 bằng cách chơi FIFA 16 cùng tiền vệ Cesc Fabregas của Chelsea.

Trước đó, chỉ một ngày sau khi nhận danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), Dele Alli đã có hành vi bạo lực trong trận gặp West Brom khiến anh bị cấm thi đấu ba trận còn lại của Premier League 15/16.

Không được xỏ giày ra sân thi đấu, tài năng trẻ người Anh đã tìm đến một niềm vui khác liên quan đến môn thể thao vua khi xuất hiện trong một video trên YouTube cùng Cesc Fabregas và hai người chơi FIFA nổi tiếng là Spencer Owen, Lloyd Griffith.

Đại diện cho đội bóng của mình, Dele Alli và Cesc Fabregas đã có trận chiến trên màn hình điện tử giữa Tottenham và Chelsea trước khi hai đội bóng ra sân thi đấu với nhau cuối tuần này tại vòng 36 Premier League.

Fabregas là người phá thế cân bằng với một pha lập công của Diego Costa nhưng không lâu sau đó Alli có câu trả lời khi cú sút của Harry Kane làm rung lưới Thibaut Courtois.

Tuy nhiên Alli đã không có thể có được niềm vui cuối cùng khi Fabregas điều khiển Eden Hazard tung một cú sút xa ấn định tỉ số chung cuộc 2-1.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^