Karim Benzema dính chấn thương gân khoeo

bởi Aries Arsenal ·

Những kết quả chụp kiểm tra cho thấy tiền đạo Karim Benzema đã gặp vấn đề ở gân khoeo, nhưng Real Madrid chưa đưa ra thông tin chính thức về việc khi nào tiền đạo người Pháp có thể trở lại thi đấu, theo FourFourTwo.

Ảnh: Angel Martinez

Ảnh: Angel Martinez

Bị thay ra vào giữa hai hiệp trong trận đấu bán kết lượt đi Champions League gặp Man City mới đây, tiền đạo 28 tuổi đã phải theo dõi phần còn lại của trận hòa 0-0 giữa hai đội từ trên khán đài.

Trong thông báo chính thức trên trang chủ của mình, Real Madrid không cho biết liệu Benzema có kịp thời bình phục cho trận bán kết lượt về hay không: “Sau những buổi kiểm tra tại Bệnh viện Đại học Sanitas La Moraleja, Karim Benzema đã được chẩn đoán bị tổn thương cơ gân khoeo chân phải.”

Los Blancos sẽ có chuyến làm khách của Real Sociedad vào ngày thứ Bảy và HLV Zinedine Zidane đang đối mặt với một cơn đau đầu khi ngôi sao Cristiano Ronaldo nhiều khả năng cũng sẽ vắng mặt do một vấn đề ở bắp đùi. Phát biểu sau trận hòa trước Manchester City, chiến lược gia người Pháp chia sẻ:

Hi vọng Ronaldo và Benzema sẽ kịp thời bình phục cho trận lượt về nhưng chúng tôi phải theo dõi thể lực của họ mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ cố gắng giúp họ có đủ thể lực để thi đấu trận bán kết lượt về, đó là kế hoạch của đội bóng nhưng hiện tại chúng tôi không thể đảm bảo chắc chắn với các bạn điều gì. Đương nhiên chúng tôi muốn họ trở lại.

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^