Mats Hummels tuyên bố muốn gia nhập Bayern Munich

bởi Aries Arsenal ·

Theo một thông báo chính thức từ trang chủ của Borussia Dortmund, trung vệ Mats Hummels đã tuyên bố anh muốn rời sân Signal Iduna Park vào mùa hè năm nay và gia nhập kình địch Bayern Munich.

Ảnh: Bundesliga

Ảnh: Bundesliga

Theo đó, ban lãnh đạo Borussia Dortmund cho biết họ sẽ sẵn sàng để trung vệ 27 tuổi ra đi nếu họ nhận được một lời đề nghị phù hợp với giá trị của Mats Hummels. Tuy nhiên, cho tới lúc này vẫn chưa có đề nghị chính thức nào từ đội bóng xứ Bavaria.

Còn hợp đồng đến năm 2017 nhưng Hummels cho biết anh đã “mất ngủ” khi nghĩ về tương lai của mình, cụ thể là việc chuyển đến Bayern Munich như thông tin chính thức vừa được công bố.

Là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Bayern Munich, Hummels gia nhập đội bóng này năm bảy tuổi và kí hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh với đội chủ sân Allianz Arena mười một năm sau đó. Tuy vậy, Hummels chỉ có vỏn vẹn hai lần ra sân cho đội một Bayern trước khi gia nhập Borussia Dortmund và gắn bó tới thời điểm hiện tại.

Cách đây hai ngày, giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge của Bayern đã xác nhận việc đội bóng có liên hệ với Mats Hummels và giờ đây chỉ cần một lời đề nghị hợp lý, đội trưởng hiện tại của Borussia Dortmund sẽ trở thành cầu thủ thứ năm chuyển từ Dortmund sang Bayern sau Thomas Helmer (1992), Torsten Frings (2004), Mario Götze (2013) và Robert Lewandowski (2014).

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^