Ousmane Dembele chắc chắn sẽ gia nhập Dortmund

bởi Aries Arsenal ·

Theo Bild, tài năng trẻ hiện thuộc biên chế Rennes – Ousmane Dembele đang có những đàm phán tích cực với Borussia Dortmund về một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Ảnh: Daily Mercato

Ảnh: Daily Mercato

Trong thông tin được đưa ra vào ngày hôm qua, tờ báo của Đức cho rằng cầu thủ tấn công 18 tuổi sẽ là người của đội chủ sân Signal Iduna Park từ mùa giải tới, một sự tưởng thưởng xứng đáng cho anh sau mùa giải thành công vượt mong đợi trong màu áo Rennes.

Được trao cơ hội tham quan cơ sở vật chất của Dortmund cách đây ba tuần, Ousmane Dembele được cho là đã thực sự ấn tượng với những gì được thấy. Bản hợp đồng có thể sẽ chính thức được công bố vào ngày 14/5 sau khi Ligue 1 hạ màn.

Trong mùa giải đầu tiên tại Ligue 1, Dembele đã có 23 lần ra sân cho Rennes, ghi 12 bàn thắng và có năm pha kiến tạo thành bàn. Anh dẫn đầu danh sách dội bom của Rennes trên mọi mặt trận và chỉ kém chân chuyền tốt nhất của đội – Giovanni Sio đúng một pha kiến tạo.

Trước đó Borussia Dortmund cũng là đội bóng chiếm ưu thế so với kình địch Bayern Munich và Liverpool trong cuộc đua cho chữ ký của chân sút 18 tuổi này.

BÌNH LUẬN

TỪ KHOÁ LIÊN QUAN
TÁC GIẢ
Aries Arsenal
368 bài viết
““In football everything is complicated by the presence of the opposite team.” ― Jean-Paul Sartre”
Phát bóng lên ^