Pep Guardiola thừa nhận Atletico Madrid chơi hay hơn

bởi Ngọc Minh ·

Trận đấu bán kết lượt đi giữa Atletico Madrid và Bayern Munich trên sân Vicente Caldero, Madrid đã kết thúc với phần thắng thuộc về đại diện đến từ Tây Ban Nha. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Saul Niguez ở phút thứ 11 sau một nỗ lực solo xuất sắc.


Phải nhận thất bại dù cầm bóng tới 74% và có 20 cú sút (so với 11 của Atletico), Bayern Munich sẽ bước vào trận lượt về thứ Ba tuần tới với nhiệm vụ phải ghi bàn. Với lợi thế sân nhà của Bayern, HLV Diego Simeone cho rằng mọi thứ đều có thể xảy ra, và vì thế Atletico của ông cần hết sức thận trọng.

Kết quả vẫn còn bỏ ngỏ. Họ sẽ có NHM và lợi thế sân nhà, còn chúng tôi có cơ hội ghi bàn trên sân khách. Sẽ lại là một trận đấu cân sức như ngày hôm nay. Hãy cùng chờ xem ai tận dụng cơ hội tốt hơn.

– Diego Simeone, được Sky Sports ghi lại

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola chưa vội nghĩ đến trận đấu lượt về mà cho biết suy nghĩ về 90 phút đã qua:

Họ có một bàn thắng tuyệt vời, nhưng nó đến từ sai lầm của chúng tôi. Tôi không hài lòng về màn trình diễn này. Nhìn chung thì đó là một trận đấu tốt, nhưng chúng tôi đã khởi đầu kém cỏi. Bàn thắng đó đến từ lối chơi chậm chạp của chúng tôi.

– Pep Guardiola, được BBC ghi lại

BÌNH LUẬN

TÁC GIẢ
Ngọc Minh
690 bài viết
“Các mẹ đòi hỏi Bonus ít thôi. Có phải ngày nào cũng có mấy cái hay ho để làm Bonus đâu.”
Phát bóng lên ^